Hiển thị tất cả 13 kết quả

Kho giao diện website công nghệ – máy tính hiện đại và thu hút

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp có rất nhiều cơ hội để bứt phá trong kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào. Khi mà người người dùng công nghệ, nhà nhà dùng internet thì việc sở hữu cho riêng doanh nghiệp một website là điều rất cần thiết. Việc xây dựng một website uy tín, đầy đủ thông tin sẽ mở ra một con đường mới, nhiều cơ hội cho doanh nghiệp khi tiếp cận đến khách hàng. Đặc biệt với lĩnh vực công nghệ – máy tính hiện đại việc xây dựng website là điều nên làm. Tuy nhiên không phải ai, doanh nghiệp có đủ thời gian cũng như kỹ thuật để tự xây dựng một website chuyên nghiệp. Chính vì vậy Thiết Kế Web 5 Ngày xin giới thiệu đến quý khách hàng Kho theme website công nghệ – máy tính hiện đại và thu hút đảm bảo mang đến nhiều giá trị cho bạn.

dien-thoai-2
Giao diện ấn tượng

1. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng website cho các sản phẩm công nghệ

Cung cấp thông tin trực quan đến khách hàng

Website được coi là văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Với kênh website doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin trực quan đến khách hàng, là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự hữu ích. Ngoài việc cung cấp một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng về các sản phẩm đồ công nghệ (sản phẩm yêu cầu cần đầy đủ thông tin cho khách hàng) thì doanh nghiệp có thể cung cấp nhiều tin tức bổ ích khác xoay quanh lĩnh vực công nghệ. Như vậy khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và có nhiều trải nghiệm sinh động trên website

Tăng uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp

Có thể nói website là phương tiện nhanh nhất giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và độ uy tín của mình. Việc sở hữu một website có giao diện được thiết kế bắt mắt, thu hút, cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm, ít quảng cáo sẽ giúp khách hàng đánh giá đây là một doanh nghiệp được tổ chức tốt, kinh doanh uy tín. Từ đó tạo được niềm tin lớn trong lòng khách hàng bằng cách thông qua các hoạt động triển khai của công ty trên website. Đặc biệt với các sản phẩm công nghệ – những sản phẩm có giá trị cao. Nếu bạn tạo được hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn. Đây là điều bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều quan tâm. 

Hỗ trợ cho quá trình ra quyết định mua được nhanh chóng

Ngoài việc sở hữu cửa hàng bán hàng trực tiếp thì website sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng tự động 24/7. Điều này rất phù hợp với sự phát triển của internet cùng thói quen online của người dùng đưa đến hiệu quả cao khi bán hàng trên internet. Với kênh website sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần nhiều sự hỗ trợ từ con người. Bạn chỉ cần sở hữu một website đúng cách khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web. 

2. Tham khảo những mẫu giao diện website dành cho lĩnh vực công nghệ – máy tính hiện đại nhất tại Thiết Kế Web 5 Ngày

Theme website công nghệ – máy tính bán hàng điện thoại máy tính chuyên nghiệp

Được thiết kế với đầy đủ các trang cần thiết như: Trang chủ, danh mục sản phẩm, giới thiệu, cửa hàng, tin tức và liên hệ,… Các nút CTA nổi bật, màu sắc dựa theo màu của thương hiệu doanh nghiệp,…

dien-thoai-1
Theme website công nghệ – máy tính cho kinh doanh điện thoại

Website điện tử, điện lạnh bắt mắt

Giao diện website Công nghệ – máy tính thiết kế bắt mắt, mới nhất giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Với các tính năng tiện ích cũng như hỗ trợ thanh toán nhanh, miễn phí giao hàng, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác,… 

Website bán phụ kiện điện tử

Bố cục website Công nghệ – máy tính trình bày các sản phẩm dễ nhìn, thu hút, danh mục sản phẩm đa dạng, lọc sản phẩm tiện ích. Màu sắc nổi bật, thanh menu chứa thanh tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn mà không mất nhiều thời gian.

dien-thoai-3
Theme website công nghệ – máy tính đậm chất 4.0

Website dịch vụ công nghệ

Mẫu giao diện website Công nghệ – máy tính được thiết kế mới nhất, tối ưu phù hợp với nhu cầu hiện nay. Website được thiết kế chuẩn seo ở từng chi tiết cho ra một website chất lượng, tiện ích với người dùng. 

dien-thoai-4
giao diện dịch vụ công nghệ hiện đại

3. Những lợi ích mà Thiết Kế Web 5 Ngày mang lại cho bạn

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Ngoài việc chi trả lương hàng tháng cho các IT, thiết kế web cho công ty. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra số nhỏ rất ít trong đó đã sở hữu một website chuyên nghiệp, giá rẻ. Thiết Kế Web 5 Ngày sẽ giúp bạn sở hữu một website đúng với yêu cầu trong thời hạn ngắn nhất. Đặc biệt với các gói trọn bộ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu bạn muốn kinh doanh trên nền tảng này lâu dài. 

Tham khảo: Báo giá dịch vụ website chi tiết nhất tại Thiết Kế Web 5 Ngày

Tính năng đa dạng – Công nghệ hiện đại

Website được thiết kế tại Thiết kế Web 5 ngày có nhiều tính năng hấp dẫn, tối ưu nhất trong việc quản lý sản phẩm cho doanh nghiệp. Website sẽ có đầy đủ thông tin rõ ràng, bố cục trình bày sản phẩm dễ nhìn, thu hút, đầy đủ danh mục sản phẩm, kho hàng như yêu cầu của khách hàng. Với việc tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, chúng tôi đảm bảo giúp website của bạn có đầy đủ các tính năng – công nghệ hiện đại trên sàn thương mại điện tử. Từ đó tạo ra những trang sản phẩm chất lượng, mang đến trải nghiệm tiện ích cho cả người mua và người bán giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Website chuẩn seo 

Đội ngũ nhân viên tại Thiết Kế Web 5 Ngày có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và làm rất nhiều dự án về seo đảm bảo chất lượng website đầu ra đạt chuẩn seo, tăng vị trí trên kết quả tìm kiếm Google. 

Với mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tại website https://thietkeweb5ngay.vn/ (một website mới của thietkeweb5ngay.vn) giúp khách hàng tham khảo đa dạng các mẫu website đẹp mắt, chuyên nghiệp. Các dịch vụ tại trang web này đã được chúng tôi tối ưu và phát triển phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

Thiết kế web 5 ngày – chuyên thiết kế, xây dựng website đẹp, nhanh, rẻ
Địa chỉ: Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội
Phone : 033 24 34 165
Skype: hop23typhu
Email: luonghop.lc@gmail.com
Fanpage: Website trong tầm tay

-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress máy tính 05

2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress bán hàng điện tử

2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress bán điện thoại 04

2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress bán máy tính 04

2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpres Mac Shop

2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress bán điện thoại 03

2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress bán máy tính 02

2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress bán máy tính 03

2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress điện lạnh

2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%

Công nghệ - máy tính

Theme wordpress sửa điện thoại 01

2,000,000 

vừa mua website