Đào tạo lập trình viên

[wc_box color=”warning” text_align=”left”] Hiện nay các bạn sinh viên ra trường không đi làm được ngay là do trong quá trình học tập không có định hướng , học quá nhiều thứ và không có chuyên sâu vào một mảng nào cả  . Nhưng ngay cả khi có định hướng , có một lĩnh vực yêu thích nhưng các bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn vì không có người hướng dẫn .
[/wc_box]

Học viện công nghệ vietpro là một đơn vị  uy tín trong lĩnh vực lập trình

Trích từ bài viết của CEO Tuấn Hoàng

Khóa học Thiết kế web & Lập trình web Chuyên nghiệp Từ A-Z là Khóa học Thực sự Tâm huyết của Tôi, được đúc kết từ hơn 10 năm Kinh nghiệm lăn lộn trong các lĩnh vực như Gia công mã nguồn mở, Đào tạo Lập trình web.
Đây là Khóa học mà Tôi biên soạn dựa trên các Yêu cầu, Nhu cầu Tuyển dụng thực tế của các Công ty Thiết kế web hiện nay.
Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có đầy đủ Kiến thức, Kinh nghiệm để đi làm được ngay mà Không cần phải thử việc hay Training lại trong quá trình làm việc nữa.
Sau khi kết thúc khóa học này thì khả năng Trúng tuyển khi tham gia phỏng vấn xin việc của các bạn cũng được đảm bảo gần như tuyệt đối, lên đến 99% thành công khi xin việc tại các Cty Thiết kế web.
Học phí trọn khóa học Online là 5.000.000 VNĐ Nếu các bạn tính Học phí riêng rẽ từng Module một mà cộng lại thì học phí sẽ Trên dưới 10.000.000 VNĐ. Bạn nào chỉ muốn Học một vài Module trong Khóa học Tổng hợp này thì vẫn có đăng ký Học riêng Module đó một cách bình thường.
ƯU ĐÃI DUY NHẤT THÁNG NÀY dành cho hình thức học trực tiếp cũng là 5.000.000 VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua website