Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ, chuyên nghiệp tại Thiết Kế Web 5 Ngày

Website là một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng rất phổ biến trong thời đại công nghệ số ngày nay. Việc bắt đầu một website không còn quá tốn nhiều chi phí, tuy nhiên nó đòi hỏi phải được chăm sóc, phát triển để chạm được đến nhiều khách hàng nhất. Nếu bạn đã lâu không chú ý hay không biết cách xây dựng cho website của mình phát triển, thì hãy tham khảo bài viết về các dịch vụ chăm sóc website dưới đây nhé!

1. Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Dịch vụ chăm sóc website là việc xây dựng và quản lý các nội dung trên trang web, nhằm sửa lỗi bài viết để tối ưu hóa website. Một website khi được cập nhật nội dung chất lượng, mới thường xuyên và đều đặn sẽ giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên google. Từ đó trang web của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và họ sẽ biết đến sản phẩm của bạn.

dich-vu-cham-soc-website-1

Thông thường, một gói dịch vụ chăm sóc website sẽ bao gồm các nội dung:

 • Chuẩn hóa nội dung các bài đăng trên website: Viết bài chuẩn SEO, xây dựng bộ từ khóa chính, đăng hình sản phẩm, xây dựng nội dung bài viết mới chuẩn SEO, tối ưu các bài viết cũ…
 • Đo lường hiệu quả website để có kế hoạch hành động phù hợp.
 • Thiết kế các banner, lên chiến dịch quảng cáo cho website.
 • Xây dựng facebook fanpage cho khách hàng và quảng cáo để tăng lượt like, số lượng người follow.

2. Tại sao cần chăm sóc website?

Website đóng vai trò là nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đây sẽ là sân chơi chung, giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng từ đó chuyển đổi họ thành người mua các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

dich-vu-content-marketing-1

Khi bạn dành thời gian và chi phí đầu tư, chăm sóc website, bạn còn cập nhật được với xu hướng công nghệ số trên thị trường. Bạn sẽ không bị thụt lùi hay lạc hậu so với các đối thủ cạnh tranh. 

Mục đích cuối cùng của việc chăm sóc khách hàng là gia tăng độ thỏa mãn, trải nghiệm của khách hàng khi họ có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Lý do nên chọn Thetkeweb5ngay làm đơn vị chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu của cả khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân. Vì thế mà trên thị trường hiện giờ xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ chăm chút, đầu tư và chăm sóc website của bạn được như ý, dễ gây tình trạng “tiền mất tật mang”, website gây khó khăn trong sử dụng cho người dùng.

doanh-nghiep-1

Hiện nay, Thietkeweb5ngay đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Tại đây, chúng tôi không chỉ hướng đến việc hoàn thành hợp đồng mà luôn đề cao việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Với một khoản phí vô cùng hợp lý, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc website chất lượng nhất:

 • Hình ảnh được tối ưu trước khi đăng tải lên website, đảm bảo được tính thẩm mỹ.
 • Nội dung website được cập nhật theo yêu cầu hoặc đội ngũ content tự xây dựng nội dung chất lượng nhất đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.
 • Theo dõi, đo lường thứ hạng trang web, thứ hạng các bài đăng trên Google từ đó có kế hoạch triển khai, cải thiện chất lượng website.
 • Báo cáo thường xuyên tình trang website, tình trạng hiệu quả dự án để khách hàng nắm bắt được thông tin và cùng nhau đề ra mục tiêu mới.
 • Tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ content chuẩn SEO và kế hoạch Marketing trực tuyến cho khách hàng có nhu cầu.
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ chăm sóc website với chi phí hợp lý nhất.

4. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của Thietkeweb5ngay

Thietkeweb5ngay hiện đang cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc website như: content marketing, gói marketing chiến lượcgói marketing thực chiến cho khách hàng.

dich-vu-marketing-thuc-chien-3

Khi sử dụng dịch vụ này, lợi ích mà doanh nghiệp có được là:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Một website được chăm sóc cẩn thận, chất lượng sẽ đạt được thứ hạng cao trên Google từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng: Việc giữ chân khách hàng, biến khách hàng thành người bạn thân thiết luôn lựa chọn quay lại với doanh nghiệp và thành công lớn nhất mà doanh nghiệp hướng tới. Thietketweb5ngay sẽ luôn cập nhật những nội dung chất lượng nhất để giải đáp các thắc mắc từ khách hàng để họ gắn bó với doanh nghiệp hơn.
 • Tối ưu chi phí: Khi có các kế hoạch, chiến dịch marketing mới, thay vì mất thời gian, chi phí in ấn hay quay các video, thiết kế poster quảng cáo,… thì bạn có thể tận dụng nguồn lực sẵn có là website của bạn để cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,… tới khách hàng.

5. Quy trình sử dụng dịch vụ tại Thietkeweb5ngay

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
 • Bước 2: Liên hệ, tư vấn cho khách hàng
 • Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng
 • Bước 4: Ký hợp đồng
 • Bước 5: Thực hiện dự án
 • Bước 6: Bàn giao và thanh toán

6. Báo giá dịch vụ chăm sóc website tại Thietkeweb5ngay

Hãy liên hệ ngay với Thietkeweb5ngay để sử dụng dịch vụ chăm sóc website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!

Thiết kế web 5 ngày – chuyên thiết kế, xây dựng website đẹp, nhanh, rẻ
Địa chỉ: Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội
Phone : 033 24 34 165
Skype: hop23typhu
Email: luonghop.lc@gmail.com
Fanpage: Website trong tầm tay