Quảng cáo Google Adword đang ngày càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng trong kinh doanh Online của các doanh nghiệp hiện nay. Việc lựa chọn một dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín với chi phí tối ưu nhất đạt hiệu quả cao đang là nỗi băn khoăn trăn trở lớn. Hiện nay công cụ tìm kiếm, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam, số lượng người tìm kiếm qua công cụ google chiếm 90%. Vậy nên, việc  tận dụng đưa công cụ Google và quảng cáo Google Adwordđang được nhiều cá nhân doanh  nghiệp chú trọng hơn. Thietkeweb5ngay trân trọng giới thiệu tới các bạn dịch vụ quảng cáo Google Adword đảm bảo uy tín với CHI PHÍ THẤP NHẤT và HIỆU QUẢ DOANH THU cao nhất

Những năm gần đây, Quảng cáo Google Adword đang là một kênh truyền thông đặc biết rất hiệu  quả để doanh nghiệp khai thác kinh  doanh online và quảng bá thương hiệu về sản phẩm/ dịch vụ đến đúng những khách hàng tiềm năng thông qua việc tìm kiếm các từ khóa.Trong khi đó có nhiều kênh truyền thông đưa thông điệp quảng cáo tới người dùng  càng  nhiều nhưng đo đếm hiệu  quả thông qua việc tăng doanh thu thì chưa được xác định rõ ràng.

Đến với công cụ Google Adword một mặt vừa giúp truyền tải thông điệp quảng cáo một mặt giúp người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa về sản phẩm dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp công cụ. Như vậy có thể nói, quảng cáo Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo PPC – Pay Per Click (tính phí theo lượt click).  Và  Thietkeweb5ngay hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín và hiệu quả cao nhất tại Việt Nam.

Quảng cáo Google AdWords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết mạng quảng cáo của google  mà không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Vị trí hiển thị của quảng cáo Google Adwords trong công cụ tìm kiếm google được cố định tại vị trí đầu hoặc cuối. Bên cạnh đó quảng cáo google Adword cũng hiển thị trên các trang web tìm kiếm khác trong mạng lưới quảng cáo Google đang phát triển. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp.

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có thể tạo quảng cáo Google Adword để chạy trên Google và các đối tác trong  mạng lưới quảng cáo của Google. Bạn có thể khởi tạo quảng cáo của mình với ngân sách cài đặt mỗi ngày bạn có thể thực hiện một chiến  dịch quảng cáo. Nếu quảng cáo theo số lần nhấp chuột thì nhà quảng cáo sẽ phải chi trả cho số lần nhấp chuột dựa trên các từ khóa quảng cáo.

Đối với hình thức quảng cáo Adword mạng hiển thị nội dung bạn có thể lựa chọn cho mình chính xác các vị trí nội dung bạn muons quảng cáo của mình xuất hiện và nhắm đến được đối tượng mục tiêu thông qua ngữ cảnh phù hợp với từ khóa và nội  dung. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn (được gọi là giá thầu CPM).

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng quảng cáo Google Adword:

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords như sau:

  • Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google thông qua công cụ Google Keyword planner
  • Sau đó, bạn trực tiếp đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google thông qua việc thiết lập chiến dịch.
  • Mỗi khi có một khách hàng tìm kiếm từ khóa qua công cụ tìm kiếm Google và click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng  tiềm năng viếng thăm website (số tiền này được các nhà tài trợ đấu thầu).

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google AdWords?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword bởi vì một lý do rất đơn giản. Công nghệ thông tin và Intrernet đang phát triển chóng mặt ở Việt Nam (theo thống kê thì có khoảng hơn 31 triệu người dân Việt Nam sử dụng internet) . Số lượng người dùng Internet ngày càng gia tăng trong các năm tới và là một co số cực lớn đối với một quốc gia đang trên đà phát triển kinh tế. Bên cạnh đó quảng cáo Google Adword thực hiện được nhanh chóng và dễ sử dụng . Thông qua công cụ quảng cáo Google Adword bạn có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng dồi dào, Tiết kiệm được các chi phí thấp nhất  kết quả mang lại lợi nhuận cho khách hàng cao nhất – trong thời gian ngắn nhất.

Những ưu điểm vượt trội với hình thức quảng cáo Google Adwords

+ Quảng cáo Google Adword giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể là : xác định chính xác (Vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm,..) Quảng cáo Adword của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp trên công cụ tìm kiếm hoặc các mạng liên kết.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo Google Adword chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, khi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng tùy biến theo ngân sách và thời gian. Chi phí quảng cáo của google tính trên số lượt khách hàng click quảng cáo hoặc theo số xem trên 1000 lần hiển thị. Ưu điểm của quảng cáo Adword của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click.

+ Quảng cáo hiển thị  nhanh chóng sau 5 phút: Với thời gian nhanh chóng hiển thị giúp bạn quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn và  tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

+ Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo một cách nhanh chóng: Khó có thể tìm được kênh tiếp thị mà có thể thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh như Google Adword. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo hiện thị trên Google hoặc mạng liên  kết bất cứ lúc nào,  chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.