LÝ DO CẦN PHẢI TỐI ƯU VÀ TĂNG TỐC WEBSITE?

Nguyên nhân phổ biến khiến tốc độ tải trang chậm
– Cài đặt Plugin, Script,… từ bên thứ 3: Có rất nhiều Plugin cả miễn phí, cả trả phí rất hấp dẫn với bạn. Bạn cài đặt chúng vào và không biết chúng ảnh hưởng như thế nào đến tốc độ tải trang? Cài đặt quá nhiều ứng dụng bên thứ 3 thiếu kiểm soát chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu tăng gánh nặng cho Website bạn.

– Chưa tối ưu HTML, CSS, js..: Dư thừa mã css và js, viết mã tạo nhiều file css và js. Css dùng nhiều hình ảnh làm hình nền. Mã nguồn cồng kềnh, bừa bộn, là một nguyên nhân không nhỏ tăng dung lượng Website của bạn lên và từ đó sẽ khiến thời gian tải về tăng lên đáng kể.

– Không gzip source code trong khi truyền tải dữ liệu đến người xem qua đường truyền internet.

– Người coder không xóa các ghi chú trong quá trình phát triển website.

– Hình ảnh chất lượng cao và nặng: Do kích thước hình ảnh quá lớn so với kích thước người dùng xem. Làm tăng thời gian tải trang web. Chúng tôi biết là trông chúng sẽ rất đẹp, hình ảnh sắc nét, nhưng nếu bạn cứ Update thẳng những tấm hình 4, 5MB hoặc hơn lên Web, bao giờ người dùng mới tải xong chúng đây?.

– Dịch vụ hosting kém chất lượng: Khách hàng lớn nhưng cấu hình server thấp, bảo mật kém, khoản cách địa lý…

– Người quản trị copy từ các nguồn như: tin tức báo trí, các diễn đàn… không xử lý lại thông tin làm tạo các mã mà hệ thống không hỗ trợ.

– Lượng khác hàng truy cấp website lớn nhưng dịch vụ hosting chưa nâng cấp xứng tầm.

– Sử dụng dịch vụ web (webservice) từ nhà cung cấp thứ ba hay bạn đặt quá nhiều quảng cáo.

– Hacker add các đoạn mã ăn cấp thông tin người dùng hay thực hiện các lệnh nhằm phá hỏng hệ thống.

– Sử dụng nhiều file flash ảnh hưởng đến quá trình xử lý của trình duyệt web.

Và theo thống kê sơ bộ của ADC việc ảnh hưởng đến tốc độ website thì với hơn 50% là xuất phát từ công ty thiết kế web vì họ không tối ưu website trước khi bàn giao. Trong đó 20% từ nhà cung cấp hosting, không tối ưu hóa và chất lượng dịch vụ hosting không đảm bảo. Còn lại 30% chính từ người quản trị website không am hiểu hệ thống.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ digital marketing a-z, giúp các doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhất để bán hàng tốt và sinh lợi nhuận. Mọi nhu cầu xin báo giá, vui lòng gửi thông tin cá nhân về cho chúng tôi theo form sau:  Thông tin liên hệ

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:

  – Địa chỉ: Số 35 ngõ 225 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  – Điện thoại: 0332434165
  – Email: luonghop.lc@gmail.com
  – Website: thietkeweb5ngay.com

  Vị trí trên bản đồ