Lợi ích của doanh nghiệp khi có một website chuyên nghiệp

Lợi ích của doanh nghiệp khi có một website chuyên nghiệp ?

Với kinh nghiệm và tầm nhìn của chúng tôi trong lĩnh vực marketing, xin đưa ra một lời khuyên là: Bất cứ doanh nghiệp  hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website – vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi nhất (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần).

Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng(thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ bạn gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN.

 • Qua các showroom?
 • Qua các cửa hàng?
 • Qua các nhân viên kinh doanh với các cuộc điện thoại không ngừng để tìm kiếm khách hàng?
 • Cùng với 1 mức chi phí khổng lồ cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn?

Nhưng liệu các nhân viên và cửa hàng, showroom của bạn có thể làm 24h / ngày và 7 ngày / tuần? Hay các quảng cáo của bạn có thể được các khách hàng ở tỉnh biết đến trong khi bạn đang ở Nha Trang?

Tất cả các vấn đề trên bạn sẽ dễ dàng được giải quyết chỉ bằng việc xây dựng cho mình 1 website thật chuyên nghiệp.

Ngày nay, thuật ngữ Website đã không còn là quá xa lạ với bất kỳ ai, điều đó cho thấy Website đã trở nên cực ký thông dụng và phổ biến, có thể nói nếu trong thời đại này, doanh nghiệp nào không có website chứng tỏ đã bị tuột lại một bước so với các doanh nghiệp khác trên môi trường mạng internet.

Website sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không thể lường trước được, một số lợi ích trước mắt mà bạn có thể thấy được đó là:

 1. Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
 2. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
 3. Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)
 4. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
 5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
 6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
 7. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
 8. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
 9. Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)
 10. Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)
 11. Và quan trọng nhất, Website cũng chính là Doanh nghiệp của bạn trên thị trường kinh doanh Thương Mại Điện Tử.Ngoài ra còn tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau.

Cuối cùng, phương châm mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn là:“Một website chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa mua website