Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay có rất nhiều người thích chơi bể cá tại gia, nhằm thỏa mãn thú vui ngắm cá hằng ngày, hay với quan niệm bể cá cảnh mang lại đến sự may mắn và thịnh vượng trong phong thủy nội thất.

Tuy nhiên việc thiết kế một bể cá phù hợp với tuổi, phong thủy trong nhà bạn là điều cần phải được tư vấn cẩn thận. Do đó, mà khách hàng sẽ tìm kiếm đến một cửa hàng bể cá uy tín và có thương hiệu nổi bật với phong cách độc đáo phù hợp với mình.

Các nhà kinh doanh cần nắm bắt được thị trường internet để phát huy được tối đa việc quảng bá thương hiệu của mình đến người dùng thông qua việc tìm kiếm online để tăng lượng tiêu thụ sản phẩm.

Những bể cá xinh đẹp của bạn cần được quảng bá đúng cách và bạn cần phải thiết kế website bể cá theo phong cách phù hợp cho cửa hàng.

Một web chuyên nghiệp giới thiệu những bể cá, chú cá, cây trang trí phong thủy của cửa hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đây là nơi mọi thông tin được thể hiện rõ ràng, khách hàng nắm bắt một cách triệt để nhất thông tin liên hệ, cửa hàng để dễ dàng liên hệ và đặt hàng.

Tại sao nói thietkeweb5ngay là lựa chọn phù hợp nhất?

Với đội ngũ thiết kế và lập trình web chuyên nghiệp, thiết kế web 5 ngày luôn tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, phù hợp với nhu cầu của bạn và thích hợp với phong cách cửa hàng bể cá.

Web được tích hợp những chức năng tối ưu thiết kế website:
  • Website phải thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Ask, Yandex, cốc cốc… dễ dàng xuất hiện trong top, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn
  • Website phải tối ưu hiển thị trên toàn bộ các thiết bị có màn hình: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…
  • Website phải có tính năng hoàn hảo, không lỗi, thiếu sót tại bất kì thao tác người dùng nào
  • Website phải có giao diện được thiết kế phù hợp và đẹp nhất
  • Website phải tuyệt đối bảo mật với các thành phần phá hoại, có ý đồ xấu
Trang web cần có những thông tin cơ bản như:
  • Cần trình bày thể hiện rõ ràng về thông tin cửa hàng , thương hiệu của bạn trên website chính vì thế nó chỉ cần sử dụng font chữ phổ thông, dễ xem, cỡ chữ rõ ràng
  • Hình ảnh và giao diện: vào website khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên là hình ảnh và giao diện. Chính vì vậy, hình ảnh và giao diện cần phải đẹp, bắt mắt đẹp mắt với những hình ảnh họa tiết không cần quá cầu kỳ nhưng phải có điểm nhấn để gây ấn tượng cho khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Chức năng tư vấn online qua Chat box online, chức năng Sitemap online giúp khách hàng có thể tìm đến với cửa hàng của bạn và chức năng Comment sẽ giúp bạn nhận được phản hồi của khách hàng cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Thiết kế website bể cá sẽ là khoản đầu tư hiệu quả giúp cửa hàng của bạn có thể quảng bá được hình ảnh của mình đến đông đảo người dùng internet.

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để khách hàng quản lý web dễ dàng nhất, chúng tôi đã tạo ra các thiết kế cho khách hàng dễ dàng tùy chỉnh website theo phong cách riêng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế website bể cá tốt nhất.

-40%
2,500,000  1,500,000 

vừa mua website