Hiển thị tất cả 8 kết quả

Việc sử dụng Landinh Page đang dần trở thành xu hướng làm website trong những năm trở lại đây. Landing Page đóng vai trò rất quan trọng là đích đến của khách hàng tiềm năng sau khi họ click từ công cụ tìm kiếm hay trên các mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp bạn đã triển khai để thu hút khách hàng.

Thiết kế Landing Page bắt mắt, chuyên nghiệp đánh giá sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp và một Landing Page đẹp, nổi bật, chuyên nghiệp giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm đang năng khi tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó trở thành khách hàng thân quen của doanh nghiệp

Vì sao bạn nên thiết kế website Landing Page

Landing Page giúp doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân, người sử dụng nhắm đến một mục đích cuối cùng đó là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó giúp gia tăng doanh thu, tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng.

Thực tế cho thấy rằng:
  • Có đến 86% người dùng Internet chia sẻ rằng họ sẽ có khuynh hướng mua hàng tại các Website có giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và dễ sử dụng.
  • Có tới hơn 64% Marketer nói rằng Landing Page là giải pháp hiệu quả nhất để họ khẳng định giá trị sản phẩm, công ty họ mang lại.
  • Hơn 68% doanh nghiệp đã sử dụng Landing page để thu hút nguồn khách hàng trên những kênh website và thương mại điện tử.
  • Gần 50% Marketer sẽ tạo ra một Landing page chuyên nghiệp cho mỗi chiến dịch marketing của riêng mình.
  • Tăng 55% số lượng khách hàng tiềm năng mỗi khi họ tạo thêm 10 đến 15 Landing page.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng landing Page

Landing Page được xem như tiền đề để tạo ra các chiến dịch quảng cáo chất lượng và hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là giải pháp tối ưu để dẫn dắt khách hàng đến với website của bạn.

Landing Page có đầy đủ chức năng để hiểu khách hàng đang muốn gì và cẩn gì. Thông qua đánh giá tỷ lệ hiệu quả mà nó mang lại, bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ được mục tiêu cũng như hành vi của khách hàng. Từ đó xây dựng nên những chiến lược kinh doanh hiệu quả, tốt hơn.

Đây là một cách đơn giản để bạn nâng cao giá trị, nhận thức của khách hàng về sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời tạo điểm nhấn sâu sắc nhất về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Thông qua website bạn có thể tìm kiếm được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi, họ đang thực sự quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ mới cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Lý do bạn nên thiết kế Landing Page tại Thiết kế web 5 ngày

Thiết kế web 5 ngày tự hào là đơn vị thiết kế website thương mai điện tử chuyên nghiệp, với hơn 2000 khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.
  • Thiết kế web chuẩn Seo trên các công cụ tìm kiếm giúp hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, marketing online.
  • Phù hợp với tất cả các thiết bị thông minh.
  • Chi phí vừa phải, hợp lý so với mặt bằng chung.

Để thiết kế Landing Page chuyên nghiệp và nổi bật nhất, bạn hãy nhấp chọn ngay TẠI ĐÂY.

-40%
1,500,000 
-40%
1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Theme wordpress landing page định cư

1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Theme wordpress nha khoa 03

1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Theme wordpress sự kiện 03

1,500,000 
-40%
1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Mẫu web Tinh bột nghệ

1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Mẫu Landing Page lọc nước

1,500,000 

vừa mua website