Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nội thất là mặt hàng mà không gia đình nào là không có và rất cần thiết. Đồ được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu thị yếu trên thị trường như có hàng ngoại nhập, hàng nội địa đến hàng tự thiết kế.

Với thị trường đa dạng như vậy thì các thương hiệu, nhà bán lẻ rất cần đến một phương thức tuyên truyền và hữu dụng nhất đó là có một web nội thất chuyên nghiệp, đúng phong cách chủ đề của công ty, mang thương hiệu độc quyền.

Tại sao cần có web nội thất ?

Theo thống kê trên thị trường thì có hơn 60% người tiêu dùng có hứng thú và ý định mua sản phẩm khi xem mặt hàng trên online. Xu hướng hiện đại hóa với công nghệ 4.0 hiện nay thì bán hàng online là một giải pháp tuyệt vời để mở rộng thị trường và tăng nguồn vốn đầu tư vào thương hiệu của bạn. Đồng thời khi bạn có một lượng khách hàng tiêu dùng cố định và cùng với sự tín nghiệm của khách hàng thì sẽ đẩy mạnh sự uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Với ngành nội thất thì một website cần phải bắt mắt và tiện ích đặt hàng quản lý online là tiêu trí đặt trên hàng đầu để thu hút khách hàng đến với bạn. Các sản phẩm với hình ảnh sức nét, đa dạng và trên web cập nhật những sản phẩm mới nhất mà trên cửa hàng chưa vận chuyển đến kịp.

Chúng ta đang sống trong một thế giới số và ngày nay hầu hết các tương tác đều thông qua internet. Trong trường hợp này, thiết kế website nội thất giống như xây dựng một showroom trực tuyến mà khách hàng có thể xem sản phẩm, so sánh và chọn mua. Một số gợi ý về mẫu website nội thất hoàn hảo.

Điều quan trọng nhất đối với một web trang trí nội thất là khả năng sử dụng tốt các chức năng và điều đầu tiên đó phải là web thân thiện với người sử dụng, thietkeweb5ngay với đôi ngũ kinh nghiệm lâu năm và đã kết hợp với rất nhiều công ty, thực hiện hàng nghìn dự án, được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Thiết kế web 5 ngày mang đến cho bạn nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị thiết kế web nào cũng có

  • Giao diện của website được thiết kế đa dạng, đẹp mắt, tinh tế và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Thiết kế website chuẩn SEO là yêu cầu hàng đầu khi thực hiện thiết kế website giúp cho web của bạn được tối ưu trên công cụ tìm kiếm và dễ lên top, từ đó khách hàng sẽ biết đến thương hiệu và các sản phẩm nội thất của bạn.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế website HTML5, CSS3, PHP, Web Responsive,… giúp tăng tốc độ tải trang và tốc độ load web nhanh,…
  • Website được thiết kế thích hợp với các thiết bị di động giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế website nội thất tốt cần phải rõ ràng, dễ chuyển hướng. Các sản phẩm sẽ được liệt kê với các điều mà khách sẽ hiểu.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Thiết kế web 5 ngày chúng tôi để sở hữu cho mình website nội thất chuyên nghiệp.

-40%
1,500,000 
-40%
1,500,000 
-40%
1,500,000 
-40%
1,500,000 
-40%
1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Theme wordpress bán nội thất

1,500,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Mẫu web nội thất 03

1,500,000 
-40%

Kiến trúc - Xây dựng

Web bán nội thất

1,500,000 

vừa mua website