Hiển thị tất cả 3 kết quả

Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu mua sắm ngày càng được nâng cao, đặc biệt là mua sắm các sản phẩm thiết yếu hằng ngày như đồ ăn , thức uống, bánh kẹo,… Và việc đơn giản nhất để giảm bớt các thao tác mua bán là việc thiết lập các website tạp hóa. Với nhiều ưu điểm hiện có đã khiến cho các website tạp hóa càng ngày càng mở rộng và phổ biến.

Với kinh nghiệm và trách nhiệm “Thiết kế web 5 ngày” sẽ tạo ra cho khách hàng những website tạp hóa độc đáo dễ thu hút người mua hàng nhất.

Trước tiên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích chính của những trang web tạp hóa:

+ Giao diện web: với việc lắng nghe những yêu cầu, mong muốn cửa khách hàng, “thiết kế web 5 ngày” chúng tôi sẽ tiếp thu từ đó sáng tạo ra những giao diện độc đáo, dễ sử dụng và phù hợp với các mặt hàng tạp hóa.

+ Tiện ích, tối ưu: Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu nhất và dễ dàng lên Top Google với tốc độ truy cập nhanh chóng, hiển thị được trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet.

+ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo hành, bảo trì website, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của web.

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về website tạp hóa, “thiết kế web 5 ngày” sẽ đưa ra cho bạn những chức năng chính của các website tạp hóa hiện có:

+ Cung cấp các thông tin về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm thiết yếu như bánh kẹo, sữa, các sản phẩm thiết yếu hàng ngày,… với tốc độ truy cập và tìm kiếm nhanh.

+ Đặt hàng, hỗ trợ trực tuyến thông qua việc hiển thị chat Zalo, Facebook, nút Call, đăng kí tư vấn,…

+ Chức năng giỏ hàng: nhanh chóng biết được thông tim đơn hàng gồm họ tên, địa chỉ, giá và phí vận chuyển

+ Chức năng thanh toán thông qua hình thức trực tuyến như chuyển khoản, tích điểm,..

+ Ngoài ra còn có thêm chức năng quản lí kho hàng giúp cho các cửa hàng tạp hóa dễ dàng quản lý các mặt hàng đã bán và còn lại trong kho hàng của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website mà các kỹ thuật viên chúng tôi đã đúc kết được các bước quan trọng và chủ yếu để thiết lập 1 trang web tạp hóa như sau:

+ Thu thập thông tin khách hàng: gặp gỡ trao đổi thông tin quan sát tìm hiểu các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày mà khách hàng muốn đưa lên trang web.

+ Phân tích lên kế hoach tạo web: phân tích, tư vấn báo giá lựa chọn gói phù hợp vói khách hàng.

+ Tiến hàng thiết kế, tối ưu hóa trang web nhất có thể theo tiêu chuẩn SEO,…

+ Kiểm tra và chỉnh sửa: cho khách hàng xem bản thiết kế, chỉnh sửa và bổ sung nếu khách hàng yêu cầu

+ Bàn giao và hướng dẫn quản trị trang web tạp hóa: bàn giao tài khoản, gửi các video hướng dẫn quản trị web cho khách hàng

+ Chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của web.

Đặt phương châm giữ uy tín với khách hàng là trên hết Thiết kế web 5 ngày luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục những thành công mới.

 

-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 
-40%

Shop bán hàng

Web đa năng

1,500,000 

vừa mua website