Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thiết bị hiện đại cũng ngày một tăng, trong đó phải kể đến nhu cầu sử dụng các thiết bị vệ sinh. Vì vậy mà việc thiết kế website thiết bị vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích cho doanh nghiệp, điều này giống như việc xây dựng một cửa hàng kinh doanh có thể trưng bày được hết tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp có. “Thiết kế 5 ngày” của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc làm ấy trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

 “Thiết kế web 5 ngày” của chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu , vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích mà chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng:

+ Xây dựng và quảng bá thương hiệu :

Không chỉ lĩnh vực thiết bị vệ sinh nói riêng mà bất kì một lĩnh vực nào đấy đều mong muốn khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của mình. Vì vậy một trang web hoạt động 24/7 sẽ giúp cho việc quảng bá, xây dựng thương hiệu của bạn một cách nhanh và dễ dàng nhất.

+ Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường:

công nghệ thông tin ngày càng phát triển vì vậy việc tìm kiếm thông tin về các sản phẩm thiết bị vệ sinh trước khi đến một công ty,1 doanh nghiệp, cửa hàng hay showroom là việc vô cùng đơn giản, vì vậy mà việc thiết kế một web hài hòa, hợp lý rất cần thiết chi việc thu hút những khách hàng tiềm năng.

+ Hỗ trợ cho công việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí nhân sự:

Việc thiết lập một website thiết bị vệ sinh giúp cho nhân viên của bạn có thể tìm kiếm thông tin của bất kỳ một sản phẩm nào đấy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời với các thông tin đầy đủ mà web đã lập ra thì việc tư vấn khách hàng cũng được dễ dàng và giúp cho doanh nghiệp giẩm được một phần chi phí cho việc xây dựng đội ngũ nhân sự.

+ Quản lý thuận tiện, logic:

Một trang web được tích hợp không chỉ thông tin của sản phẩm và còn thêm vào đó là danh mục quản lý doanh số bán hàng thì công việc quản lý của bạn sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều lần.

Để đem lại những lợi ích như vậy cho khách hàng thì “ Thiết kế web 5 ngày” của chúng tôi phải tạo ra được những tính năng, giao diện phù hợp với từng loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Đối với website thiết bị vệ sinh , chúng tôi sẽ áp dụng các tính năng sau:

+ Thiết kế web thiết bị vệ sinh cần những module cơ bản như danh mục giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, bản đồ, chat video, messanger,…

+ Thêm vào đó là chức năng tìm kiếm nâng cao cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm danh mục, chủng loại, giá tiền, hình ảnh,công dụng, xuất xứ,… thiết bị vệ sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Tính năng giỏ hàng, thanh toán nhanh: cho phép khách hàng có thể đặt và thanh toán bất cứ mặt hàng thiết bị vệ sinh trực tiếp luôn trên web.

+ Quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, doanh số bán hàng một cách thuận tiện.

+ Bảo mật SSL giúp tăng độ tin cậy của webite.

Với kinh nghiệm về thiết kế các website, “Thiết kế web 5 ngày” luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường hướng tới thành công của bạn. 

-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 

vừa mua website