Hiển thị tất cả 6 kết quả

Kinh doanh thời trang trực tuyến là lĩnh vực không hề đơn giản và dễ dàng. Bởi, có hàng trăm cửa hàng, shop thời trang mọc lên mỗi ngày. Thế nhưng, vẫn có nhiều cửa hàng thời gian thu nhập khủng trên thị trường sôi động này. Vậy, bí quyết nào giúp họ làm được điều đó? Một trong những yếu tố điển hình giúp các cửa hàng thời trang thành công đó là họ đầu tư thiết kế website bán hàng thời trang.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng thời trang?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi chưa hiểu rõ về lợi ích của việc xây dựng website bán hàng. Tại sao bạn cần phải thiết kế website bán hàng thời trang trong khi bạn đang kinh doanh trên instagram, facebook, zalo rất tốt, đơn về vẫn đều đều? Tại sao bạn phải bỏ ra một khoản phí để thiết kế website trong khi bán hàng trên facebook, zalo,…gần như miễn phí.

+ Thứ nhất: Thông tin bảo mật trên website tốt hơn, an toàn hơn

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ sự kiện facebook bị tấn công, có hơn 50 triệu tài khoản bị ảnh hưởng, hay zalo bị sập. Rõ ràng đây không phải là giải pháp an toàn và lâu dài để bạn lưu trữ thông tin khách hàng, đơn hàng,…Thậm chí chúng có thể đánh cắp, mất đi bất cứ lúc nào.

Trong khi đó, website với tính năng bảo mật cao, sẽ giúp bạn an tâm khi lữu trữ các thông tin quan trọng, không bị hư hại hay đánh cắp.

+ Thứ hai: Quản lý dễ dàng

Với website, việc phân tích nhu cầu mua sắm và trích xuất đơn hàng, dữ liệu của khách hàng sẽ đơn giản hơn. Hơn nữa, những công việc như tìm kiếm khách hàng mới, kiểm tra tình trạng đơn hàng, kiểm tra kho hàng,…cũng sẽ dễ hơn nhờ tính năng quản lý trên website.

Bạn sẽ không phải mò mẫn ngồi kiểm tra đơn hàng trong 1 tháng hay đếm lại còn bao nhiêu sản phẩm trong kho, doanh thu tháng này lời hay lỗ,…Tất cả đã có website lo và xử lý hộ bạn.

+ Thứ 3: Đảm bản tính năng chuyên nghiệp

Websie được xem như “cửa hàng trên mảnh đất internet rộng lớn”, việc sở hữu một website cũng giống như bạn đang đầu tư, xây dựng một cửa hàng trên mảnh đất này vậy.

Một cửa hàng chỉn chu và đẹp mắt phần nào sẽ thể hiện sự uy tín, tính chuyên nghiệp của người bán và chất lượng của sản phẩm.

+ Thứ tư: Tiếp cận khách hàng mới dễ dàng, chốt đơn hiệu quả hơn

Theo số liệu thống kê cho thấy, có tới hơn 30% người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên website trước khi quyết định mua hàng. Việc sở hữu một website bán hàng thời trang sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng mới, tiềm năng hơn.

Không những thế, nếu website của bạn đặc sắc, thu hút sẽ khiến khách hàng mua hàng và tỷ lệ chốt đơn nhiều hơn.

Vì sao bạn nên thiết kế website bán hàng thời trang tại thiết kế web 5 ngày?

Bạn đã thực sự sẵn sàng sở hữu cho mình một website bán hàng thời trang chuyên nghiệp, thu hút chưa? Hãy đến với Thiết kế web 5 ngày, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật, Thiết kế website theo mong muốn của bạn.

Có website đang sớm, việc kinh doanh sẽ càng thuận lợi, bán hàng nhanh hơn, đơn chốt nhiều hơn. Đến với Thiết kế web 5 ngày, bạn sẽ được:

  • Thiết kế theo đúng yêu đầu đưa ra, giúp web site của bạn nổi bật, vượt xa đám đông.
  • Website tích hợp đầy đủ các chức năng bán hàng, đơn vị vận chuyển, thanh toán trực tuyến, giao diện thân thiện với người dùng.
  • Giao diện hài hòa, đồng bộ với thương hiệu giúp lưu dấu ấn sắc nét trong lòng khách hàng.
  • Công nghệ bảo mật web đa tầng giúp bạn an tâm lưu trữ các dữ liệu quan trọng, website hoạt động lâu dài, tốc độ load trang nhanh.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu website bán hàng thời trang chuyên nghiệp, nổi bật nhất.

-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 
-33%
2,000,000 
-40%

Shop bán hàng

Mẫu web mẹ và bé 02

1,500,000 

vừa mua website