Hiển thị tất cả 3 kết quả

Với xu hướng ngày càng tăng, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì báo giấy đã không còn thịnh hành bởi tốn nhiều chi phí để in ấn, thuê nhân công,… . Không chỉ một ngành mà tất cả các ngành đều số hóa thị trường và tin tức cũng theo đà phát triển theo.

Web tin tức cung cấp thông tin nhanh, mạnh, hình ảnh rõ nét, dễ phát hành và thu hút nhanh hơn lượng người đọc bởi nó rất tiện lợi, có thể đọc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến tận cửa hàng để mua như báo giấy.

Tại sao web tin tức online phù hợp với thị trường ngày nay?

Hằng ngày bạn đang sử dụng những công việc đều dùng đến mạng để tra cứu thông tin, chọn lọc những tin tức phù hợp với chuyên ngành để phục vụ ngành mà các bạn đang theo. Cùng với đó nhu cầu cá nhân của mỗi người mỗi tập thể đều không thể không gắn liền với internet.

Trong thời kỳ bùng nổ như hiện nay thì web tin tức online ngày càng phổ biến rộng và thông dụng hơn mọi nơi, báo tạp chí online là cổng thông tin cập nhật nhanh nhất và cũng là miếng mồi ngon cho các nhà báo cạnh tranh mạnh trên thị trường báo mạng.

Đặc biệt, báo mạng điện tử là một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi nhanh mọi lúc mọi thời điểm và liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi trên khắp mọi miền thiế giới. Khác biệt hoàn toàn với báo giấy là luôn có những hạn chế nhất định về lượng tin tức, thời điểm phát hành và không thể có tốc độ cập nhật tuyệt đỉnh như số lượng tin báo điện tử.

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì báo điện tử đang uy hiếp rất mạnh mẽ đến sự tồn tại của báo giấy truyền thống

Để xây dựng một web tin tức là điều không đơn giản bởi nó cho thấy sự tin cậy trong hình thức truyền tin cũng như giao diện phải phù hợp với yêu cầu của mảng báo chí. Đồng thời báo mạng là phải có tốc độ đường tuyền đạt tối đa, nội dung hình ảnh sắc nét thân thiện, do đó mà web cần phải được tối ưu một cách mạnh mẽ hơn với người sử dụng.

Những chức năng quan trọng cần có web tin tức online

Thiết kế web tin tức với những chức năng thân thiện, cập nhật nhanh chóng cần có những chức năng như:

– Module tin tức

Các mục tin (không giới hạn số mục, tự động phân trang)

Xem tin tức chi tiết…..Tin mới hơn…. Download tin ra file Word

Bookmark tin vào các mạng xã hội…..

Xem tin theo ngày tháng

– Bình luận tin tức

– Banner quảng cáo

– Module thăm dò ý kiến

– Module tiện ích

Thời tiết….. Tỉ giá……

– Module thống kê

Số người đang xem…..Số lượt truy cập….

– Module liên hệ

– Quản trị website

Và 1 vài chức năng cần thiết khác

Thietkeweb5ngay thấu hiểu được rằng, một website tin tức sẽ cần những gì để được nhiều người biết đến, lưu nhớ và phát triển một cách hiệu quả.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm website chất lượng, đẹp mắt và sinh động nhất, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Để đăng ký thiết kế website tại Thiết kế web 5 ngày ngày hôm nay, bạn hãy nhấp chọn ngay TẠI ĐÂY.

-33%
2,000,000 
-33%

Giới thiệu - Tin tức

Theme wordpress flatsome tin tức 10

2,000,000 
-40%

Giới thiệu - Tin tức

Web tin tức

1,500,000 

vừa mua website