Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn đang kinh doanh về lĩnh vực tổ chức sự kiện? và bạn đang cần 1 website chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, tính năng hấp dẫn thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên,… Hãy để thiết kế web 5 ngày giúp bạn tạo ra một website dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý nhé. 

Tại sao nên thiết kế web dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – 4 lợi ích mà bạn không ngờ tới!

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, để thu hút mọi người biết về một sự kiện sắp tổ chức, các đơn vị tổ chức sự kiện cần lưu ý bên cạnh việc chạy quảng cáo, quảng bá sự kiện lên Facebook thì việc thiết kế 1 website là vô cùng cần thiết giúp thúc đẩy chiến lược Marketing của bạn phát triển hơn.

Website sẽ là đại diện cho một hoặc rất nhiều sự kiện của đơn vị tổ chức sắp diễn ra bao gồm các thông tin như: quy mô, địa điểm, loại hình hoạt động,…  Bên cạnh đó, 1 web chuyên nghiệp còn được tích hợp thêm rất nhiều tiện ích khác như: giao dịch trực tuyến, bán vé,… hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng trên web site.

Dưới đây là một số lợi ích mà website tổ chức sự kiện mang lại:
  • Giúp quảng bá chương trình sự kiện sắp hoặc đang diễn ra một cách hiệu quả nhất.
  • Giúp tiết kiệm chi phí marketing, chi phí nhân công.
  • Giúp truyền tải sự kiện của doanh nghiệp một cách trực quan nhất, tăng tính tương tác đến mọi khách hàng.
  • Giúp tạo sự uy tín cho dịch vụ mà bạn đang cung cấp trong lòng khách hàng, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn thiết kế web tổ chức sự kiện tại thiết kế web 5 ngày?

Trong nhiều năm hoạt động, dịch vụ thiết kế web 5 ngày được hàng nghìn đơn vị lựa chọn để thiết kế web tổ chức sự kiện không chỉ bởi việc sở hữu đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, năng động sáng tạo, mà dịch vụ của chúng tôi còn sử dụng công nghệ làm web hiện đại nhất hiện nay,… mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, từ tạo được mức độ uy tín cho dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Đến với dịch vụ thiết kế website tổ chức sự kiện, thiết kế web 5 ngày cam kết:
  • Chất lượng web được ưu tiên đặt lên hàng đầu, tích hợp được nhiều tính năng vượt trội giúp việc quảng bá thương hiệu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
  • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Trang web được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng lên Top Google, tích hợp nhiều công nghệ làm web hiện đại hiện nay như: HTML5, CSS3,… giúp đảm bảo tốc độ truy cập của người dùng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp Marketing online phù hợp với doanh nghiệp
  • Bảo hành website trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng.

Để có được 1 website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa mức chi phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 033 24 34 165 để được tư vấn nhé. 

-40%

Giới thiệu - Tin tức

Mẫu web tổ chức sự kiện

1,500,000 

vừa mua website