Hiển thị kết quả duy nhất

Nhu cầu học tiếng anh ngày nay đang trở nên cấp thiết, không chỉ với trẻ em mà còn cả những người lớn tuổi. Đây là một cơ hội lớn để các trung tâm tiếng anh phát triển. Thiết kế website có thể nói là một giải pháp tối ưu nhất để có thể tiếp cận được các khách hàng tiềm năng cũng như tăng số lượng học viên một cách đáng kể đáng kể cho các trung tâm của bạn.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Trung Tâm Tiếng Anh

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu này, chúng tôi đã triển khai gói dịch vụ thiết kế website trung tâm dạy tiếng anh. Đây là một kênh quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả nhất cho các đơn vị dạy tiếng anh hiện nay.

Không chỉ giúp trung tâm của bạn dễ dàng giới thiệu được các khóa học, đội ngũ giáo viên, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất phòng học,…mà còn vừa tiết kiệm được chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác trên như trên: báo chí hay truyền hình,….

Những chức năng cơ bản cần có của website Trung Tâm Tiếng Anh

+ Thời gian học, các khóa học và môn học: 

Giúp cung cấp thông tin khóa học, bảng giá, học phí khóa học, lịch học được sắp xếp và phân cấp thành những chuyên mục cụ thể. Quản trị viên hoàn toàn có quyền thêm, sửa, xóa những nội dung này.

+ Giới thiệu các bộ môn: 

Hiển thị những thông tin cơ bản của bộ môn, Sơ đồ chi tiết về tổ chức nhân sự của bộ môn, các thông tin và liên hệ của những cán bộ trong bộ môn đó, hướng dẫn cách tìm kiếm tài liệu và tham khảo của từng bộ môn.

+ Đăng kí khóa học trực tuyến: 

Cho phép các học viên dễ dàng đăng kí khóa học trực tuyến và tải tài liệu trực tuyến trên website hay đăng kí khóa học theo những chức năng đã cài đặt, phân loại sẵn.

+ Chia sẻ các tin tức quan trọng, phương pháp học: 

Đăng các tin tức, hoạt động cụ thể của trung tâm, những phương pháp học tiếng anh mà đơn vị sẽ áp dụng, những câu chuyện cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh được chuyên gia, người đi trước chia sẻ lại,…

+ Liên hệ, bản đồ: 

Cho phép người sử dùng liên hệ với đơn vị dạy tiếng anh thông qua form liên hệ trực tuyến trên website. Form giúp khách hàng nhanh chóng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp lên trên website và email của trung tâm dạy tiếng anh.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Thiết kế web 5 ngày

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên viên tư vấn, lập trình có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, quy trình thiết kế webiste đảm bảo chuyên nghiệp.
  • Website được hiện thị tốt trên nhiều trình duyệt, thiết bị khác nhau cả máy tính và điện thoại. Tính bảo mật cao và được bảo hành lâu dài bộ quản trị của website.
  • Website được thiết kế đảm bảo tính chuẩn SEO là một trong các yếu tố quan trọng nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế website cho trung tâm tiếng anh, bạn hãy liên hệ ngay với Thiết kế web 5 ngày để được tư vấn những sản phẩm đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào cần được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc nhấp chọn ngay TẠI ĐÂY để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

-40%

Giới thiệu - Tin tức

Web trung tâm tiếng anh

1,500,000 

vừa mua website