Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn đang sở hữu 1 cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng vừa và nhỏ hay một đại lý tên tuổi? Bạn muốn mặt hàng của mình được nhiều người biến đến, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết ngay sau khi bạn sở hữu một website bán vật liệu xâu dựng.

Nhu cầu thiết kế website bán vật liệu xây dựng hiện nay

Xã hội phát triển, nhu cầu về chất lượng sống của con người cùng ngày một tăng cao. Việc xây dựng và sửa chữa nhà cửa cũng từ đó mà tăng lên. Trong đó, mặt hàng vật liệu xây dựng đang dần trở thành mặt hàng thiết yếu, không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa như hiện nay.

Thấu hiểu điều đó, nhiều cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng đã ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong đó, sở hữu một websiet chất lượng được xem là hướng đi đúng đắn, bắt kịp thời đại kinh doanh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Website kinh doanh các vật liệu cho lĩnh vực xây dựng không chỉ giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà đây còn là giải pháp giúp doanh nghiệp sắp xếp các mặt hàng vốn được xem là phức tạp trở nên gọn gàng, dễ quản lý, tra cứu hơn.

Thiết kế web 5 ngày từ hào là một trong những đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, cố gắng mỗi ngày nhằm cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết nói không với chất lượng dịch vụ thiết kế web kém chất lượng. Chúng tôi chỉ cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế web vật liệu lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn seo với chi phí vô cùng hợp lý.

Quy trình thiết kế website vật liệu xây dựng tại Thiết kế web 5 ngày

Bước 1: Trao đổi và tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn tên miền cũng như Web hosting.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 4: Xây dựng các chức năng cần thiết cho trang web.

Bước 5: Kiểm thử các tính năng của trang web.

Bước 6: Hoàn thiện website.

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng website.

Bước 8: Bảo trì và nâng cấp hệ thống trang web.

Vì sao bạn nên thiết kế website vật liệu xây dựng tại Thiết kế web 5 ngày?

  • Giao diện website đẹp mắt và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các tính năng rõ ràng, dễ dàng sử dụng.
  • Hệ thống quản trị website đơn giản, ngôn ngữ thiết lập bằng tiếng việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật các thông tin sản phẩm.
  • Website được tối ưu, chuẩn seo đảm bảo các tiêu chí như thân thiện người dùng, dễ sử dụng, quản lý,…
  • Website thường xuyên được chúng tôi bảo trì và nâng cấp.

Với bất kỳ mức giá nào, các sản phẩm tại website của Thiết kế web 5 ngày đều được chú trọng và đảm bảo nghiêm ngặt về các tiêu chí web hiện đại, đảo bảo website hoạt động tốt và mang tới hiệu quả, trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Thiết kế web 5 ngày để được giải đáp mọi thắc mắc cho website của bạn.

-40%

Giới thiệu - Tin tức

Web xây dựng

1,500,000 

vừa mua website